Back

Câu hỏi thường gặp

Xem ngay các câu hỏi và câu trả lời thường thấy mà rất nhiều người như bạn quan tâm

Mua khóa học và Hoàn tiền

Bạn chỉ cần chọn khóa học yêu thích và nhấn nút mua hàng. Sau đó bạn hoàn toàn có thể thanh toán bằng các loại thẻ ở Việt Nam hoặc thẻ quốc tế.

Sau khi mua bất kỳ một khóa học nào và nếu như bạn cảm thấy khóa học không phù hợp hoặc không đúng như được mô tả thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ với ADVANEDU để được hoàn lại tiền.

Điều kiện để được hoàn lại tiền đó là bạn chưa xem quá 20% khóa học. Và bạn chỉ được hoàn tiền nếu gửi yêu cầu về ADVANEDU trong vòng 15 ngày kể từ ngày mua khóa học.

Nếu bạn đáp ứng đúng các yêu cầu trên thì bạn sẽ nhận được đúng số tiền đã dùng để mua khóa học.

Nếu bạn nhận được Coupon giảm giá từ ADVANEDU hoặc các giảng viên (ADVANEDORS), thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng các Coupon giảm giá này khi mua khóa học và sẽ nhận được ưu đãi giảm giá.

Sau khi mua khóa học bất kỳ nào trên ADVANEDU, học viên được lưu giữ và xem khóa học này trọn đời. Hoàn toàn không có giới hạn về thời gian truy cập. Thêm vào đó, khi giảng viên (ADVANEDORS) nâng cấp, chèn thêm nhiều bài giảng mới vào khóa học mà học viên đã mua, thì học viên cũng sẽ tiếp tục được truy cập vào các bài học mới này. Cho nên có thể nói, học viên mua khóa học 1 lần và được sử dụng trọn đời.

Tạo và bán khóa học

Trước tiên, giảng viên (ADVANEDORS) có thể tạo 1 video mẫu và gửi về ADVANEDU. Chúng tôi sẽ kiểm tra chất lượng video và đưa những lời khuyên cần thiết giúp ADVANEDORS cải thiện các video của mình.

Sau khi video mẫu được chấp nhận, ADVANEDORS tiếp tục tạo các video còn lại và hoàn thành khóa học. Sau đó, ADVANEDORS gửi khóa học này về ADVANEDU. Chúng tôi sẽ gửi nhận xét và lời khuyên giúp ADVANEDORS nâng cấp và cải thiện khóa học nếu cần thiết.

Nếu khóa học đạt chuẩn quốc tế, chúng tôi sẽ gửi thông báo chấp nhận. ADVANEDORS có thể tiến hành đăng và bán khóa học của mình trên ADVANEDU.

Mỗi khi bán được 1 khóa học, thì ADVANEDU nhận được 20% doanh thu từ việc bán khóa học này. Các giảng viên (ADVANEDORS) nhận được 80% lợi nhuận (sau khi trừ chi phí và thuế)

Các giảng viên (ADVANEDORS) được tự do quyết định giá bán khóa học của mình sao cho phù hợp với thời gian, công sức và vốn đầu tư vào khóa học. Dĩ nhiên, các ADVANEDORS hoàn toàn có thể tham khảo thị trường ADVANEDU để đưa ra mức giá cạnh tranh. Các ADVANEDORS được tự do đưa ra các chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất giúp tăng doanh số của mình.

Mọi khóa học trong tất cả các lĩnh vực đều được đăng bán trên ADVANEDU. Chúng tôi rất hoan nghênh sự đa dạng trong nội dung và phong cách giảng dạy từ mọi nền văn hóa, ngôn ngữ trên toàn thế giới.

Bạn chưa tìm thấy câu trả lời? Liên hệ ADVANEDU ngay