Back

GIỚI THIỆU ADVANEDU

ADVANEDU là nền tảng giáo dục trực tuyến giúp học viên được học thỏa thích mọi lúc, mọi nơi. ADVANEDU cũng là nơi để các giảng viên có thể đăng và bán các khóa học đầy tâm huyết của mình, giúp tạo ra nguồn thu nhập thụ động hấp dẫn.

55000
NGƯỜI DÙNG
360
GIẢNG VIÊN
5240
HỌC VIÊN
2021
KHÓA HỌC

“Break your limit! Phá bỏ giới hạn của bản thân để vươn đến thành công.”

John Carnegie, Founder & CEO of ADVANEDU

CHÚNG TÔI LÀ AI?

ADVANEDU là nền tảng giáo dục trực tuyến giúp học viên được học thỏa thích mọi lúc, mọi nơi. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể đăng ký các khóa học yêu thích với các giảng viên tài năng và đầy kinh nghiệm từ khắp nơi trên thế giới với mức phí thấp hơn hàng chục đến hàng trăm lần so với khi đến học trực tiếp tại các trung tâm, trường học, và đại học.

Ngoài ra, ADVANEDU cũng là nơi để các giảng viên có thể đăng và bán các khóa học đầy tâm huyết của mình, giúp tạo ra nguồn thu nhập thụ động hấp dẫn. Đây là nền tảng đem lại lợi ích cho tất cả mọi người bao gồm cả học viên lẫn giảng viên. Ai cũng giành được chiến thắng cùng ADVANEDU.

CHÚNG TÔI LÀM GÌ?

ADVANEDU liên tục cung cấp các khóa học hay và chất lượng nhất ở tất cả mọi lĩnh vực như ngoại ngữ, toán học, vật lý, hóa học, văn học, khoa học, âm nhạc, kinh tế, tài chính, thiết kế, phát triển website, ứng dụng (app), chỉnh sửa phim, vv. 

Chúng tôi liên kết với rất nhiều giảng viên ưu tú và trường đại học danh tiếng nhất thế giới để tạo và cung cấp các khóa học chuẩn quốc tế cho học viên.

Thêm vào đó, chúng tôi cung cấp các công cụ cần thiết giúp cho việc tạo và bán khóa học của giảng viên cũng như các trường được dễ dàng và hiệu quả hơn. 

GIỚI THIỆU ĐỘI NGŨ ADVANEDORS

Đây là những thành viên và giảng viên quan trọng và dễ thương nhất của ADVANEDU

THAM GIA VÀO ĐỘI ADVANEDORS
John Carnegie - Founder & CEO of ADVANEDU

John Carnegie

Founder and CEO of ADVANEDU
Yến Lê | Lễ tân | Advanedu

Yến Lê

Lễ tân
Belinda

Belinda

Js Developer
Christian

Christian

Creative Director
Robert

Robert

Office Manager
Tony Teo

Tony Teo

Support Manager
Jonathan

Jonathan

Art Director
John Doe

John Doe

Web Developer