TRỞ THÀNH GIẢNG VIÊN (ADVANEDORS)

Đăng và bán các khóa học trên ADVANEDU

Bạn mong muốn được chia sẻ kiến thức của mình với mọi người trên thế giới? Và cũng mong muốn có được thêm nguồn thu nhập thụ động để thực hiện ước mơ này? Hãy tham gia vào đội ngũ giảng viên của ADVANEDU ngay hôm nay và biến ước mơ thành hiện thực.

CÁCH ĐỂ TRỞ THÀNH GIẢNG VIÊN (ADVANEDORS)

Điền vào đơn đăng ký bên dưới

Please login to send your request!
Để trở thành giảng viên (ADVANEDORS), tất cả những gì bạn cần làm là có một niềm yêu thích, đam mê giảng dạy và muốn chia sẻ kiến thức của mình với học viên trên toàn thế giới. Sau đó bạn điền thông tin vào bảng đăng ký làm giảng viên và gửi về ADVANEDU. Chúng tôi sẽ xem xét hồ sơ của bạn và thông báo việc bạn có đạt chuẩn để trở thành giảng viên (ADVANEDORS) hay không.

Đừng lo lắng khi bạn còn thiếu các kỹ năng liên quan đến việc làm và chỉnh sửa video và audio bài giảng của mình. ADVANEDU luôn sẵn sàng hỗ trợ để giúp bạn làm được các video đạt chuẩn quốc tế, phù hợp với yêu cầu của chúng tôi. Liên hệ ngay với ADVANEDU khi bạn có bất kỳ câu hỏi nào.
Sau khi được chấp nhận để trở thành giảng viên (ADVANEDORS), bạn được quyền đăng và bán các khóa học của mình trên ADVANEDU. Các khóa học này phải trải qua các quy trình kiểm tra và xét duyệt nghiêm ngặt của ADVANEDU liên quan đến chất lượng nội dung, video, audio, tính pháp lý, vv, trước khi được chấp nhận cho đăng và bán.

Các giảng viên (ADVANEDORS) bắt buộc phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về bản quyền. Mọi hình thức sao chép nội dung hoặc lấy các bài giảng phi pháp từ các nguồn khác sẽ không được đăng và bán trên ADVANEDU. Các khóa học phải do giảng viên và đối tác của mình tự làm ra, và phải đạt chuẩn chất lượng quốc tế của ADVANEDU trước khi được cho phép đăng bán.
Các giảng viên (ADVANEDORS) sẽ bắt đầu với việc tạo các khóa học của mình và bán.

Đầu tiên, giảng viên (ADVANEDORS) sẽ tạo một video bài giảng mẫu và gửi về ADVANEDU. Chúng tôi sẽ xem xét và đưa ra hướng dẫn tốt nhất giúp ADVANEDORS có thể nhanh chóng làm được các video đạt chuẩn quốc tế của ADVANEDU. Sau khi video mẫu được duyệt, ADVANEDORS bắt đầu làm những video còn lại cho các khóa học của mình theo đúng chuẩn của video mẫu.

Cuối cùng, ADVANEDORS sẽ gửi khóa học đã hoàn thành cho ADVANEDU kiểm tra xét duyệt lần cuối. Nếu chưa đạt chuẩn, chúng tôi sẽ gửi các hướng dẫn chi tiết giúp ADVANEDORS nâng cấp, cải thiện cho đến khi các khóa học này đáp ứng được các yêu cầu đề ra. Nếu đạt chuẩn, ADVANEDORS sẽ được thông báo và cho phép đăng bán các khóa học trên ADVANEDU.